Ảnh đại diện chữ viết tay – Gucci

Chuyển đổi sốBài viết
28/09/21 07:52:44 | Lượt xem: 4
Read time: 3 phút

Ảnh đại diện chữ viết tay – Gucci là gì?

Ảnh đại diện chữ viết tay – Gucci là trào lưu thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa facebook theo phong cách chữ viết tay nguệch ngoạc trên nền màu xanh giống với thương hiệu nổi tiếng Gucci.

Nguồn gốc

Tối ngày 10/1/2020, trang Facebook chính thức của nhãn hàng thời trang xa xỉ nổi tiếng từ nước Ý Gucci bất ngờ thay đổi cùng lúc hình đại diện và hình cover. Cả 2 bức hình này sau đó đều mang chung phong cách là bức hình nền màu xanh cùng font chữ giống như được viết tay nguệch ngoạc. Trong vòng 17 giờ, bức ảnh đại diện của Gucci nhận được hơn 45 nghìn lượt cảm xúc, 5.5 nghìn lượt chia sẻ, trong khi bức ảnh cover nhận được hơn 6 nghìn lượt cảm xúc và gần 300 lượt chia sẻ.

Ảnh đại diện chữ viết tay

Hình cover chữ viết tay

Sự lan truyền

Sự thay đổi này của Gucci ngay lập tức khiến cho cộng đồng mạng xôn xao. Tại Việt Nam, những bức ảnh meme chế thú vị xoay quanh sự kiện này xuất hiện và lan truyền nhanh chóng

Hình đại diễn chữ viết tay meme

Cover chữ viết tay

 

Trang Facebook WeLax với hơn 1.7 triệu lượt thích cũng thay đổi ảnh đại diện theo phong cách chữ viết tay giống như Gucci. Bài đăng này nhận được hơn 10 nghìn lượt cảm xúc trong 1 giờ. Rất nhiều cư dân mạng cùng những trang Facebook khác cũng nhanh chóng bắt theo trào lưu, thay đổi hình cover và avatar của mình thành phong cách này.

Hình đại diện chữ viết tay

Cũng trong ngày, hàng loạt trang báo điện tử lớn của Việt Nam đồng loạt viết bài về sự kiện này. Kenh14.vn có bài Gucci chơi lầy treo avatar và cover “viết ẩu”, dân tình bình luận: Chắc designer nghỉ Tết rồi!. Bài viết này được chia sẻ 12 lần trong vòng 1 giờ.

Trang lostbird.vn cũng đăng bài viết Gucci bất ngờ thay avatar và cover thành chữ viết tay nguệch ngoạc, dân tình lập tức bắt trend để tổng hợp về trào lưu này trong giới trẻ.

Ảnh font nền mẫu Gucci

Ảnh đại diện Gucci

#meme #me_me #Gucci

Bạn có hứng thú với xu hướng này không? Nếu chưa có thì làm ngay một tấm còn chờ đợi gì nào.. 

Nguồn: Web lucloi

SlimCRM - phần mềm quản lý

Xem thêm cùng chủ đề