Chia sẻ bộ công cụ nâng cao hiệu suất công việc cực chất - Phần 1

Giữa thời công nghệ lên ngôi, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, thì kỹ năng tận dụng các ứng dụng, công cụ nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc là bắt buộc. Nhưng tùy thuộc vào từng ngành nghề sẽ có những đặc thù riêng và cần những công cụ phù hợp, có chọn lọc.

 Dưới đây là bài tổng hợp các ứng dụng công cụ hay ho có thể bạn chưa biết đến, cùng SlimCRM.vn tham khảo ngay nhé ! 

Công cụ tăng hiệu suất

1/ Coda (https://coda.io/welcome

Một ứng dụng kiểu mới kết hợp các ứng dụng, tài liệu, bảng tính, ghi chú trong cùng một nền tảng dành cho các team 

Công cụ nâng cao hiệu suất

2. Eventbrite (https://www.eventbrite.com/ )

Cho phép người dùng duyệt, tạo và quảng bá các sự kiện đồng thời quản lý danh sách đăng ký

3. First search (https://search.firstround.com/ )

Tìm các bài báo hay nhất từng được viết về việc xây dựng các công ty và gây dựng sự nghiệp vĩ đại, phù hợp cho các Startup

4. Freebie supply (https://growthsupply.com/free/ )

 Kho tài nguyên phong phú và miễn phí dành cho chủ doanh nghiệp và Startup. Bạn cũng có thể đóng góp và chia sẻ tài nguyên lên đây.

5. Công cụ nâng cao hiệu suất G2 stack (https://stack.g2.com/)

 Giúp các doanh nghiệp tăng level sale và marketing. Tại đây, bạn có thể khám phá, đánh giá và thu thập thông tin công nghệ hữu ích để giúp ích cho doanh nghiệp mình

6. SlimCRM (http://slimcrm.vn/)

Công cụ nâng cao hiệu suất

 

 Một nền tảng số được ví như digital workplace hiện đại với các tính năng bạn có thể quản lý doanh nghiệp tinh gọn và hiệu quả,(Quản lý khách hàng, công việc/dự án, thu/chi, nhân viên, tri thức...Đây cũng là công cụ nâng cao hiệu suất tuyệt vời, giúp quản trị mục tiêu mạnh mẽ thông qua siêu tính năng OKRs và Today-list.

7. App marketing stack (http://appmarketingstack.com/)

 Đây là một ứng dụng được thiết kế phục vụ công việc marketing của bạn, phân loại theo từng thư mục và nhu cầu cụ thể .Việc của bạn là tìm kiếm và trải nghiệm thôi !

8. Good email copy (https://www.goodemailcopy.com/ )

Công cụ nâng cao hiệu suất

 

 Nơi tổng hợp các mẫu email của các công ty trên toàn cầu, giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế chiến dịch email thu hút sinh động

9. Hotjar (https://www.hotjar.com/)

Thấu hiểu người dùng hơn bằng cách phân tích hành vi khi sử dụng trang web, cung cấp phản hồi thông qua các công cụ như bản đồ nhiệt và khảo sát.

10. IFTTT (https://ifttt.com/)

 Công cụ vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ tự động hóa công việc, những công việc lặp đi lặp lại sẽ được giải quyết nhanh, gọn, nhẹ và tiết kiệm thời gian đáng kể.

11. Survey Monkey (https://www.surveymonkey.com/)

 Thu thập phản hồi khách hàng, từ đó có thể đưa ra các chiến lược phù hợp để thu hút khách hàng

12. Think with Google (https://www.thinkwithgoogle.com/)

 Thư viện data của google, nơi bạn có thể khám phá rất nhiều chủ đề : Xu hướng người dùng, bán lẻ, video, quản lý doanh nghiệp, bán lẻ, giáo dục...

13. Slack (https://slack.com/intl/fr-vn/)

Công cụ nâng cao hiệu suất

 

 Có thể tưởng tượng Slack là một “phòng chat” cho toàn bộ nhân viên trong công ty của bạn. Bạn có thể nói chuyện, chia sẻ tài liệu, hình ảnh.. nhanh chóng 

14. Mybridge (https://medium.mybridge.co/)

Giúp bạn đọc tin chuyên ngành kiểu mới, khi bạn chọn các chuyên mục mà mình quan tâm, hệ thống sẽ lọc ra tin tức phù hợp. 

15. Công cụ nâng cao hiệu suất Notion ( https://www.notion.so/)

 Một ứng dụng quản lý workspace all in one ( Cơ sở dữ liệu, bảng kanban, wiki, lịch và lời nhắc…) Người dùng có thể kết nối các thành phần này để tạo ra các hệ thống của riêng họ để quản lý kiến ​​thức, ghi chú, quản lý dữ liệu, dự án một cách hiệu quả. Đây sẽ là một công cụ nâng cao hiệu suất đáng để bạn đầu tư đấy ! 

Nguồn: SlimCRM.vn - Nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ

Bình luận