Tạo video, clip nhanh và đẹp mắt - Ai cũng có thể thành chuyên gia nhờ FlexClip

Trong bài này, mình không nhắc đến các trình tạo video như proshow Producer, Sony Vegas Pro, Adobe After Effect. Vì nó quá quen với các bạn marketer, designer rồi mà giới thiệu tới mọi người tool khá ngon dành cho cả các bạn không chuyên xây dựng video, sử dụng rất dễ dàng nhưng sản phẩm cuối cùng cũng rất đẹp mắt, chất lượng và hơn nữa là các bạn không tốn đồng nào để dùng nó. Đó chính là Flex CLip

 

Mình biết đến tool này khi được sếp giao cho việc tạo 1 video giới thiệu phần mềm đợt còn mới vào thực tập. Sử dụng FlexClip khá đơn giản và tiện dụng để tạo các video nhỏ gọn và hấp dẫn.  

 

 

Flexclip là gì? 

Với thiết kế và trải nghiệm người dùng thân thiện, các bạn có thể dễ dàng tạo các video tuyệt đẹp trong vòng vài phút cho phép doanh nghiệp có thể:

  •  Thu hút người tiêu dùng nhấp chuột,
  • Thúc đẩy ý định mua hàng,
  • Tăng cường lưu lượng truy cập đến trang web
  • Và khuyến khích, quảng bá ý tưởng sản phẩm dịch vụ trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn.

Phần mềm này rất hữu ích cho các bạn marketer làm content và doanh nghiệp đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm, ý tưởng hoặc dịch vụ thông qua tiềm năng hấp dẫn của nội dung video tuy nhiên không có các kỹ năng nâng cao để chạy các nền tảng đa sắc thái có sẵn trên thị trường. 

Nó rất dễ sử dụng, kèm với các công cụ phân cảnh cũng như một số mẫu nội dung và kho video và âm nhạc để giúp bạn thỏa thích thể hiện sáng tạo 

Hoàn toàn miễn phí

Không giống như các phần mềm khác trên thị trường, FlexClip hoàn toàn miễn phí mà không thu thêm phí. Người dùng có thể sử dụng full tính năng của một phần mềm mà không phải trả bất kỳ khoản phí hàng tháng nào. Bạn chỉ cần đăng ký và FlexClip cung cấp cho bạn tất cả các tính năng. Việc còn lại của bạn là cần để chỉ đạo và tạo video của bạn.

Công cụ chỉnh sửa video

  • Đăng ký đủ đơn giản: Có nhiều cách đăng nhập - bằng Facebook, Google hoặc tạo một tài khoản bằng email và mật khẩu. Sau đó, bạn đi thẳng đến bảng điều khiển trong đó bạn có thể tạo dự án đầu tiên.

  • Chỉnh sửa cơ bản và nâng cao: Với FlexClip, cho phép có thể cắt video mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Công cụ đã có sẵn tính năng thêm văn bản để tạo chú thích, tiêu đề vào video từ đó truyền tải được thông điệp sản phẩm dịch vụ. Bạn thậm chí có thể kết hợp nhiều video hoặc hình ảnh khác nhau trong bộ sưu tập chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

 

  • Cho phép chèn âm thanh: FlexClip có chức năng ghi âm giọng nói để giúp bạn ghi lại giọng nói của mình khi đang di chuyển và chèn lời tường thuật vào video clip .

 

 

  •  Tạo hình mờ: Hơn nữa, trong phần cài đặt, bạn có thể thêm hình mờ, đặt nó vào một trong bốn góc của video, đặt kích thước và độ mờ của video. Bạn cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình, cài đặt độ phân giải tổng thể, chuyển đổi hình ảnh thành video, tách video và thu phóng video.

 

 

Khi thêm video, bạn có thể duyệt qua các tùy chọn video stock và chọn một tùy chọn mình muốn hoặc có thể thêm video của riêng mình từ máy tính. Một điều cần chú ý ở đây là bạn chỉ có thể thêm một video tại một thời điểm. Ngoài ra, mỗi video clip chỉ có thể dài 1 phút, vì vậy nếu video của bạn dài hơn, bạn sẽ phải cắt nó.

Kho nội dung

Phần mềm có sẵn một thư viện lớn các video, âm nhạc và nội dung ảnh để chèn ngay vào video clip. Bạn có thể sử dụng điều này để thiết kế video sinh động hơn rất nhiều và truyền đạt các thông điệp chính linh hoạt hơn.

 

 

Tổng quan chung về các tính năng FlexClip

- Chỉnh sửa video: Chỉnh cơ bản và nâng cao

- Tạo hình chìm mờ

- Ghi âm giọng nói

- Chia tách, hợp nhất và thu phóng video

- Thư viện đa phương tiện

- Hoàn toàn miễn phí dùng full tính năng

Với một công cụ như Flex clip hoàn toàn không mất phí mà bạn có thể full chức năng đồng thời tận dụng kho media có sẵn, đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời cho các marketer và designer. Ae cùng tham khảo rồi cho mình thêm review nha! 

 

Biên tập và tổng hợp: Team Content SlimCRM.vn

Bình luận