Top 10 phần mềm, công cụ hỗ trợ làm việc từ xa năm 2024

Thời gian đọc: 7 phút
Chuyển đổi sốBài viết
24/07/24 08:24:59 | Lượt xem: 48
công cụ làm việc từ xa

Mới đây, thế giới đang chứng kiến ​​một cuộc chuyển đổi lớn trong cách họ làm việc và công việc hỗ trợ công cụ từ xa đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng này. Đã có một sự tăng giá đáng kể về các công ty và tổ chức chuyển từ mô hình làm việc sang mô hình hoạt động, cho phép nhân viên làm việc từ bất kỳ đâu trên thế giới. Trong bối cảnh này, công cụ hỗ trợ làm việc từ xa trở thành tiêu đề không thể thiếu, giúp tối ưu hóa hoạt động, tăng cường tương tác và duy trì hiệu suất công việc. Công cụ làm việc từ xa mang lai cho doanh nghiệp, nhóm làm việc rất nhiều lợi ích như: 

  • Đặt lịch làm việc của riêng bạn
  • Tận hưởng sự thoái mái khi ở nhà
  • Cơ hội đi du lịch nhiều hơn
  • Giảm bớt áp lực
  • Quản lý thời gian tốt hơn cho cá nhân
  • Tìm được sự hứng thú, động lực trong công việc

Trong bài này SlimCRM.vn xin đề xuất một số công cụ làm việc từ xa với nhiều các tính năng: Quản lý dự án, họp hành, support khách hàng, báo cáo kết quả tài chính, theo dõi tiến độ công việc. Các bạn cùng tham khảo nhé

Công cụ làm việc từ xa hỗ trợ quản lý công việc dự án

1/ ProofHub.com

ProofHub là công cụ làm việc từ xa hỗ trợ quản lý dự án trực tuyến được hàng trăm nhóm từ xa tin tưởng để chia sẻ mọi thông tin, công việc trong một không gian cụ thể. Các thành viên trong nhóm có thể có các tương tác liền mạch với các đồng đội và khách hàng. ProofHub đi kèm với rất nhiều tính năng như thảo luận, trò chuyện để chia sẻ phản hồi và quản lý dự án từ xa chỉ ở một vị trí trung tâm.

2/ SlimCRM.vn

Công cụ làm việc từ xa SlimCRM
Công cụ làm việc từ xa SlimCRM

Đây là phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích vì có thể giúp họ tiết kiệm chi phí cho phép làm việc từ xa mà vẫn có thể trao đổi công việc với nhân viên trong team, chăm sóc khách hàng, cập nhật tức thì, theo dõi tài chính. SlimCRM tạo thông báo khi quản lý giao việc cho thành viên trong team, tự động báo cáo tình trạng kết quả công việc, mọi người trong nhóm có thể trao đổi bình luận online dù không làm việc trực tiếp tại công ty

Đồng thời, với công cụ làm việc từ xa SliMCRM.vn nhân viên hỗ trợ các yêu cầu từ khách hàng tức thì, khách hàng cũng có thể xem thông tin dự án trực tiếp trên phần mềm. Hệ thống cập nhật thông tin ngay khi có sự biến đổi tài chính, cập nhật thu chi, thanh toán. Hiện SlimCRM đã có app IOS và Android để khách hàng trải nghiệm sản phẩm toàn diện nhất.

Xem thêm: Đánh giá top 10 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

3/ Basecamp.com

Basecamp là một lựa chọn phổ biến của các nhà quản lý, đội nhóm, freelancers và agency vì chức năng đơn giản, thiết kế gọn gàng và nhiều tính năng ưu việt. Đó là giải pháp giúp bạn quản lý dự án và giao tiếp với khách hàng tiện lợi

Nó cung cấp một loạt các tính năng và công cụ để chia sẻ ý tưởng, tổ chức các cuộc hội thoại trong cùng một không gian online.

Đồng thời, tuy nhiên cũng có một số hạn chế là: Không có khả năng lưu trữ chủ đề, không có nhiệm vụ, không phân cấp nhóm chuyên nghiệp, chỉ tích hợp bên ngoài, v.v.

Công cụ làm việc từ xa hỗ trợ cộng tác nhóm

4/ Slack.com

công cụ làm việc từ xa Slack
Công cụ làm việc từ xa Slack

Slack là một công cụ nhắn tin từ xa mà mọi người đều yêu thích. Công cụ làm việc từ xa này cho phép bạn chia sẻ ý tưởng, nhận xét trong thời gian thực để mọi thứ diễn ra nhanh chóng. Bạn có thể có tất cả thông tin liên lạc nhóm dù đang ở nơi đâu khi có Slack. Khi các thành viên ở xa, họ có thể sử dụng các kênh Slack để nhắn tin và cộng tác tức thì.. Slack cung cấp các ứng dụng cho cả iOS và Android cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời.

Dịch vụ lưu trữ Cloud

5/ Google drive

Hẳn đây là công cụ quá quen với anh em rồi, nền tảng lưu trữ tất cả các tệp, tài liệu thông tin tập trung và an toàn.

Các nhân viên từ xa có thể lưu trữ và chia sẻ tài liệu, bảng tính và trình bày slide . Nó có thể được sử dụng để báo cáo về số liệu hàng tuần. Ngoài ra, các tệp Google Drive có thể được đồng bộ hóa trên các thiết bị, vì vậy các cá nhân có thể xem và cập nhật chúng từ mọi nơi.

6. Dropbox.com

Dropbox là không gian làm việc hiện đại cung cấp các tính năng khác nhau để quản lý nhân viên từ xa. Nhân viên từ xa có thể dễ dàng đồng bộ hóa, chia sẻ và cộng tác trên các tài liệu. Hệ thống lưu trữ đám mây này có API rất hữu ích cho các cộng tác viên từ xa. Nó cho phép chia sẻ các tệp lớn - powerpoint, photoshop, phác thảo với bất kỳ ai.

Công cụ tăng năng suất

7/ Todoist.com

Đây là một công cụ làm việc từ xa cung cấp tất cả các tính năng cốt lõi bao gồm các tác vụ, nhiệm vụ, cho phép bạn tạo dự án, thêm ghi chú và tải lên tệp, đặt lời nhắc, và biểu đồ năng suất.

Công cụ làm việc từ xa hỗ trợ quản lý thời gian

8/ Teamwork.com

Theo dõi công việc theo giờ giúp tăng năng suất của nhóm. Công cụ làm việc từ xa Teamwork cho phép bạn lập hóa đơn tất cả thời gian và chi phí theo dõi. Bạn có thể tạo báo cáo thời gian tùy chỉnh về thời gian đăng nhập vào dự án. Xuất báo cáo và các mục nhật ký thời gian của bạn dưới dạng Excel, CSV hoặc PDF.

9/ HubStaff.com

Bạn có thể theo dõi những nhiệm vụ nhân viên đang làm trong một thời gian nhất định. Các tính năng khác bắt mắt bao gồm bảng chấm công trực tuyến, lập lịch cho nhân viên, ghi lại màn hình, giám sát nhân viên, phần mềm tính lương, theo dõi GPS, lập hóa đơn trực tuyến và lập ngân sách dự án, và nhiều hơn nữa.

Đọc thêm: 

1. 6 mô hình làm việc từ xa cho doanh nghiệp trong tương lai

2. Cách xây dựng đội ngũ bán hàng từ xa hiệu quả

Tạo cuộc gọi video và chia sẻ màn hình

10/ Appear.in

Appear.in cho phép các nhóm từ xa làm việc hiệu quả với sự hợp tác video dễ dàng. Các đội chỉ cần tạo một liên kết , chia sẻ liên kết qua email hoặc chat.

Các tính năng khác của công cụ làm việc từ xa Appear.in

  • Không cần đăng ký hoặc tải xuống

  • Cuộc trò chuyện video nhóm

  • Chia sẻ màn hình đơn giản

  • Tham gia từ bất kỳ thiết bị nào

Từ khóa: 
SlimCRM - phần mềm quản lý