Review 5 ebook giúp doanh nghiệp huấn luyện và phát triển đội Sales đẳng cấp

Trong mỗi doanh nghiệp, đội ngũ bán hàng được coi là trái tim của tổ chức, liên tục vận hành hoạt động tạo ra doanh thu sinh ra lợi nhuận để duy trì và phát triển các bộ phận khác. Khi các kết quả bán hàng là yếu tố sống còn thì việc xây dựng hệ thống trải nghiệm khách hàng, quy trình bán hàng cũng như phát triển năng lực đội ngũ sales luôn là thách thức không hề nhỏ với những người quản lý.

Con đường vươn đến thành công thường không hề dễ dàng nên khi chúng ta học hỏi kinh nghiệm cũng như những bài học của doanh nghiệp đã thành công đi trước thì chúng ta càng nắm bắt được những cơ hội để đạt mục tiêu nhiều hơn.

➡ Dưới đây là 5 cuốn ebook gối đầu hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp phát triển đội sales từ đó nâng cao chất lượng bán hàng tạo ra doanh thu ổn định cho doanh nghiệp.

phát triển đội sales

📗 Ebook 1:  40 tuyệt chiêu xử lý từ chối mua hàng dành cho Sales B2B

Đây là một kỹ năng quan trọng của một người bán hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn không thể lý giải nguyên nhân đằng sau lời từ chối đó thì bạn sẽ luôn nhận được câu say "No" từ những vị khách thượng đế. Ebook này là kim chỉ nang giúp sales xử lý các tình huống từ chối nan giải thông qua quy trình 4 bước bài bản và hướng dẫn theo từng tình huống cụ thể. Nếu bạn đã từng bỏ cuộc, bế tắc ngay khi nghe những tình huống được liệt kê trong ebook thì hãy áp dụng ngay nhé

> Link tải ebook: https://bit.ly/2YjgtU5

TẢI EBOOK NGAY

Tham khảo ngay: Công cụ giúp tăng năng lực bán hàng và quản trị cho doanh nghiệp

📗 Ebook 2: Quy trình đạo tạo bài bản và chi tiết dành cho sales newbie

phát triển đội sales

 

Nếu doanh nghiệp đang đau đầu vì sản phẩm B2B đặc thù mà tuyển sales thì khó, chưa có quy trình đào tạo phù hợp cho người mới, đã có quy trình nhưng mất time và kém hiệu quả thì có thể đọc ebook này. Đây là tài liệu khá bài bản để training đội sales các kỹ năng cần thiết từ khi mới vào cho đến khi đã có kỹ năng thuần thục chuyên nghiệp, tiến trình rất rõ ràng cho các bộ phận đào tạo bán hàng có thể áp dụng.

Đây cũng là ebook gối đầu dành cho newbie mới ra trường, định hướng trở thành bán hàng B2B và cần nâng cấp level kỹ năng.

> Link tải: https://bit.ly/2XNfgVZ

TẢI EBOOK NGAY

📗 Ebook 3: Đào tạo xây dựng quy trình bán hàng B2B

Với một quy trình bán hàng chuẩn mực, liên kết chặt chẽ sẽ giúp tổ chức phát triển đội sales, mở rộng quy mô, rút ngắn thời gian đào tạo và quan trọng nhất là chuyển đổi khách hàng tiềm năng nhanh chóng với những hợp đồng giá trị hơn.

Hãy thử tưởng tượng đội sale có vài chục người mà không có quy trình thì sẽ rất dễ bị loạn, kết quả không đi đến đâu, người quản lý có thể cầm tay chỉ việc cho từng người hay không? Ebook này sẽ hỗ trợ bạn mở rộng tư duy , hỗ trợ những công cụ phù hợp trong quá trình xây dựng quy trình và phát triển đội ngũ.

> Link tải: https://bit.ly/2C69Lt9

TẢI EBOOK NGAY

📗 Ebook 4: Spin Selling - Chiến thuật bán hàng thông minh dành cho sale quy mô lớn

phát triển đội sales

 

Đây là công thức được Neil Rackham dựa trên 35.000 cuộc gọi bởi các chuyên gia hàng đầu từ IBM, Xerox với đối tượng là các thương vụ b2b. Phương pháp này sẽ khắc phục điểm yếu của quy mô nhỏ là sales phải xử lý từ chối vất vả của khách mua hàng, thay vào đó Spin Selling sẽ trình bày lợi ích khi đã làm xuất hiện nhu cầu hiển hiện của khách hàng. *Nhấn mạnh* đây không phải là quy trình mà chính là hệ thống các câu hỏi, bạn có thể xem chi tiết trong ebook. > Link tải: https://bit.ly/3e1vP6c

TẢI EBOOK NGAY

📗 Ebook 5: Sales Secret - Hướng dẫn bán hàng cho tập đoàn lớn

Khi bạn có khách hàng là một tập đoàn lớn đồng nghĩa công ty bạn đang thành công và có uy tín cao. Đây là một bước quan trọng đối với sự phát triển chuyên nghiệp, nhưng để đạt được điều này, có một số thử thách cần phải vượt qua. Nếu đây là một trong những tham vọng bạn hướng đến trong tương lai thì ebook này sẽ là trợ thủ đắc lực đáng để bạn đầu tư thời gian đấy.

> Link tải: https://bit.ly/39fBjcc

TẢI EBOOK NGAY

Hy vọng các tài liệu mình review trên đây sẽ hỗ trợ ít nhiều cho các bạn. Tham khảo ngay nhé !

Tham khảo thêm: Deal review - Công thức bí mật tạo nên đội Sales đẳng cấp

 

Bình luận